banner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoa

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 18/8/2020)
Vừa qua, sinh viên Khoa CNTT&TT đã tham gia khóa học Bồi dưỡng năng lực thiết kế Đồ hoạ do Học viện CNTT ITPLUS giảng dạy - dự án nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa Khoa CNTT&TT và Học viện.
Mặc dù khóa học diễn ra trong những ngày hè và diễn biến dịch bệnh phức tạp nhưng các em sinh viên cũng đã rất nỗ lực tham gia đầy đủ và tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Sau đây là một số chia sẻ và những bài tập cuối khóa tiêu biểu của các bạn sinh viên.
 Sinh viên Lê Văn Linh, lớp trưởng lớp 517101: Em xin chân thành cảm ơn Ban Chủ Nhiệm Khoa CNTT&TT đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia khóa học này. Xin cảm ơn các Thầy cô Học viện ITPLUS đã giảng dạy rất nhiệt tình, những kiến thức mới mẻ, vô cùng hấp dẫn về đồ họa. Qua 30 tiết học chúng em đã có những kết quả nhất định và chúng em hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu để có những hiều biết nhiều hơn về lĩnh vực này.


Bài tập của sinh viên Lê Văn Linh - Lớp 517101
-------------------------------------------------------------------

Sinh viên Tăng Thế An, lớp 517101: Học đồ họa rất thú vị, cuối khóa học em đã có thể làm được một số paner, poster mà trước đây em rất mong muốn làm được nó. Em xin cảm ơn các Thầy Cô đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia khóa học bổ ích hoàn toàn miễn phí, chúng em còn được giao lưu học hỏi các các bạn sinh viên tài năng từ các Trường. Cảm ơn Thầy Hà đã rất nhiệt tình giảng dạy chúng em.

Bài tập của sinh viên Tăng Thế An - Lớp 517101
-------------------------------------------------------------------

Sinh viên Đỗ Minh Quang, lớp 517104: em đã làm được các poster quảng cáo, thật tuyệt vời ạ. Không những thế trong khóa học chúng em còn được giao lưu với các bạn CNTT bên Đại học mở, Đại học KTQD, các bạn ý cũng giỏi và đam mê đồ họa. Em cảm ơn các Thầy cô Khoa CNTT&TT và Học viện ITPLUS. Em sẽ tiếp tục tự học tự nghiên cứu thêm để có thể ứng dụng được trong thực tế.


Bài tập của sinh viên Đỗ Minh Quang - Lớp 517104

-------------------------------------------------------------------Bài tập của sinh viên Đinh Tiến Dũng - Lớp 517101
-------------------------------------------------------------------Bài tập của sinh viên Nguyễn Huỳnh Chung - Lớp 517101
-------------------------------------------------------------------
Bài tập của sinh viên Vũ Trường Đôn - Lớp 517101
-------------------------------------------------------------------
 

Bài tập của sinh viên Hoàng Văn Tú - Lớp 517104
-------------------------------------------------------------------
Bài tập của sinh viên Nguyễn Thành Trung - Lớp 517104
-------------------------------------------------------------------
Bài tập của sinh viên Nông Quốc Anh - Lớp 517104-
------------------------------------------------------------------Bài tập của sinh viên Nguyễn Hoài Nam - Lớp 519100A
-------------------------------------------------------------------


Tuy thời gian cho khóa học chưa được dài nhưng các bạn sinh viên đã rất chăm chỉ học tập và có được những kết quả ban đầu cho những sản phẩm của mình. 
Xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Học viện đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia khóa học, Các Thầy cô của Học viện đã giảng dạy chỉ bảo tận tình cho các em từng bài học và dành trọn nhiệt huyết cho các em.  Rất mong rằng Dự án hợp tác đào tạo giữa Khoa CNTT&TT, Đại học Phương Đông và Học viện CNTT_ ITPLUS sẽ càng ngày bền chặt, có thêm nhiều  khóa học mới, nhiều cơ hội trao đổi học tập, thực tập cho sinh viên hai đơn vị.Khoa Điện – Cơ điện tử, Đại học Phương Đông
Số 4 ngõ chùa Hưng Ký, 228 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 043 8633063.
Email: dcdt.pdu@gmail.com.      
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 11
Số người đã truy cập: 259373