NGANH DAO TAO - NGÀNH ĐÀO TẠO
21

Ngành đào tạo

HOT NEW - chuyên ngành Điện Điện tử ô tô sắp mở
(11/4/2018)
Sau khi tốt nghiệp Đại học chính quy ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử chuyên ngành Điện - điện tử ô tô người học có khả năng nắm bắt kiến thức chuyên ngành về Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử ô tô, có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan đến ô tô, như khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô cũng như hoạt độn...
Cơ điện tử: Ngành học hot - Cơ hội việc làm cao !
(7/5/2015)
Cơ điện tử: Ngành học cơ hội việc làm cao ÐH dân lập Phương Ðông là trường dân lập đầu tiên mở ngành đào tạo Cơ điện tử vào năm 2001, đến nay đã được 10 năm. Ðây là ngành đào tạo có thế mạnh của trường, hàng năm sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm, thậm chí đủ tiêu chuẩn để ra nước ngoài làm việc.
Sau gần một năm xây dựng chương trình đào tạo ngành Công nghệ chế tạo máy đã chính thức đi vào hoạt động.
(18/3/2015)
Theo quyết định 797/QĐ – BGDĐT ngày 10/03/2014 Trường Đại học Phương Đông được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo ngành Công nghệ chế tạo máy từ khóa tuyển sinh 2014. Đây là thành quả của sự nỗ lực và quyết tâm của Lãnh đạo Trường cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Điện – Cơ điện tử trong suốt quá trình xây dựng ngành Công nghệ chế tạo máy.

Thông báo quan trọng
Robocup 2016
cong thong tin sinh vien
dang ki xet tuyen truc tuyen 2016
link hop tac dao tao quoc te
lich cong tac tuan
doan hoi
vntechlab

Đối tác

Liên kết website