banner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoa

Bản tin Khoa

(Cập nhật ngày: 3/12/2020)

Chiều ngày 02/12/2020, Giải bóng đá sinh viên HKPDU 2020 đã chính thức khép lại sau gần một tháng thi đấu đầy sôi nổi và kịch tính.

Khởi tranh từ ngày 11/11/2020 đến 02/12/2020 với 10 đội bóng đến từ 3 Khoa CNNT&TT, Khoa Điện - Cơ Điện tử, Khoa Kiến trúc & công trình.  Giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu với tinh thần thi đấu fair-play và đoàn kết, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. 16 trận đã diễn ra với tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ với những giây phút căng thẳng, quyết liệt cùng nhiều bàn thắng đẹp. Có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt tiếc nuối nhưng trên tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên các khoa. 

         Trận chung kết đã diễn ra đầy kịch tính ra giữa hai đội 517 CNTT và 518+519 CĐT. Sau 2 hiệp hết sức gay cấn hai đội đã hòa với tỉ số 1-1 và bước vào đá penalty. Cuối cùng huy chương vàng đã thuộc về đội 517 CNTT.


Trận chung kết giữa hai đội 517 CNTT và 518+519 CĐT

Kết quả mùa giải bóng đá sinh viên HKPDU 2020 có 03 giải thưởng cá nhân được trao cho cầu thủ Phạm Việt Hùng- đội bóng 519A đạt giải “Cầu thủ được yêu thích nhất”; Cầu thủ Đỗ Duy Long- 519B đạt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất”; Thủ môn Ngô Đăng Phú 519B đạt giải “Thủ môn xuất sắc nhất”.


Cầu thủ Phạm Việt Hùng- đội bóng 519A đạt giải “Cầu thủ được yêu thích nhất”


Cầu thủ Đỗ Duy Long- 519B đạt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất”    Thủ môn Ngô Đăng Phú 519B đạt giải “Thủ môn xuất sắc nhất”.

      Giải thưởng tập thể được trao tặng cho 06 đội. Đội 518A đạt giải “Đội bóng FairPlay”; Đồng giải thưởng “Đội bóng trẻ triển vọng” được trao cho hai đội 520A CNTT và 520 CĐT; Đội 519A CNTT đạt giải “Đội bóng được yêu thích nhất”; Đội 519B đạt giải Ba; Đội 518+519 CĐT đạt giải Nhì và Đội 517 CNTT đạt Cúp vô địch mùa giải 2020.


 Đội 518A Khoa CNTT&TT đạt giải “Đội bóng FairPlay”

“Đội bóng trẻ triển vọng” được trao cho hai đội 520A Khoa CNTT&TT và 520 Khoa Cơ Điện - Tử


        Đội 519B Khoa CNTT&TT đạt giải Ba  Đội 518+519 Khoa Cơ Điện - Tử đạt giải NhìĐội 517  Khoa CNTT&TT đạt Cúp vô địch mùa giải 2020.


Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Ban lãnh đạo Khoa CNTT&TT
đã gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức giải bóng, Cảm ơn Ban Chấp Hành Đoàn Trường Đại học Phương Đông, cảm ơn các Thầy Cô Khoa CNTT&TT, Khoa Điện - Cơ Điện tử, Khoa Kiến trúc & Công trình đã ủng hộ cho giải đấu về tình cảm và vật chất để có được giải đấu thành công rực rỡ như vậy. Bên cạnh đấy Ban lãnh đạo Khoa cũng giành lời khen ngợi cho các đội bóng đã tham gia và thi đấu hết mình góp phần thành công cho mùa giải. Tiếp theo, cầu thủ Đỗ Duy Long, 519B CNTT đại diện cho toàn bộ cầu thủ và các bạn sinh viên lên phát biểu bày tỏ lời cảm ơn tới các Thầy cô đã ủng hộ để có được giải bóng như ngày hôm nay. Rất mong Ban tổ chức, các Thầy Cô sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này giành cho các bạn sinh viên, mang lại cho các bạn những môn thể thao yêu thích nhằm rèn luyện sức khỏe và giải trí bên cạnh thời gian nghiên cứu và học tập.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu cuối cùng và lễ Bế mạc:

Tin cũ hơn

Trang đầu 12 3 Trang cuối

Khoa Điện – Cơ điện tử, Đại học Phương Đông
Số 4 ngõ chùa Hưng Ký, 228 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 043 8633063.
Email: dcdt.pdu@gmail.com.      
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 20
Số người đã truy cập: 9297