banner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoabanner chinh cua khoa

Hội thảo nghiên cứu khoa học

(Cập nhật ngày: 10/8/2015)

Ngày 15/10/2014, Khoa Điện-Cơ điện tử Trường ĐH Phương Đông đã tổ chức hội thảo “Khoa học và đào tạo Cơ điện tử - Tự động hóa năm 2014”.

Hội Thảo thu hút đông đảo thầy và trò Khoa Điện - Cơ điện tử của trường đến tham dự

Hội thảo là dịp để thầy và trò Khoa điện - Cơ điện tử của trường giới thiệu về những thành tựu khoa học kỹ thuật, đồng thời triển khai các hoạt động trong lĩnh vực mở rộng nghiên cứu, đào tạo của khoa trong thời gian tới.

Trong buổi lễ diễn ra Hội thảo, ngoài những báo cáo về thành quả và quá trình làm việc trong năm vừa qua, Hội thảo còn trưng bày các sản phẩm nghiên cứu khoa học của thầy và trò trong khoa. Điểm nổi bật trong các sản phẩm trưng bày là những sản phẩm vừa được sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp trong năm nay như: sản phẩm mô hình điều khiển giám sát xe HONDA, mô hình thang máy ứng dụng chíp điện tử do Việt Nam sản xuất, robot điều khiển trong công nghiệp …

Ông Đinh Công Mễ, Trưởng khoa điện - Cơ điện tử ĐH Phương Đông cho biết: “Tính đến nay, khoa đã đào tạo được gần 1000 sinh viên có trình độ và chuyên môn cao. Hầu hết sinh viên khi ra trường đều được nhận vào các công ty, nhà máy xí nghiệp, làm việc theo đúng ngành nghề, chuyên môn đào tạo. Các nghiên cứu chế tạo của thầy và trò trong khoa đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp và đang từng bước được đưa vào ứng dụng thực tiễn”.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đào tạo cũng như giảng dạy của học sinh, sinh viên. Hiện tại, Trường ĐH Phương Đông đã xây dựng được 2 trung tâm lớn là Trung tâm thực hành Kỹ thuật điện - Điện tử - Tự động hóa và trung tâm đào tạo thực hành nghề ĐH Phương Đông.

Hải Lộc

Số 165 (11/2014)♦Tạp chí tự động hóa ngày naycong thong tin sinh vien

Khoa Điện – Cơ điện tử, Đại học Phương Đông
Số 4 ngõ chùa Hưng Ký, 228 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 043 8633063.
Email: dcdt.pdu@gmail.com.      
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 13
Số người đã truy cập: 2210156